Gỗ Cao Su Có Tốt Không ?

Đặc tính gỗ cao su:
– Gỗ có cấu tạo đặc biệt không ngậm nước không thấm nước trong nhiều điều kiện
– Sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt.
– Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu.

Màu sắc:
- Gỗ cao su cho màu sắc ánh vàng đa dạng từ xám, sáng đến nâu thích hợp cho nhiều không gian trong nhà và rất sang trọng. Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ cao su thì khi thực hiện các sản phẩm bàn ghế gỗ cao su còn được phủ lên một lớp UV và 2K nhằm tạo lớp nhẵn bóng, làm cho vân gỗ hiện ra rõ nét hơn và chống trầy, chống thấm nước.


- Gỗ cao su có cấu trúc như các loại gỗ cứng khác, gỗ có độ cứng tốt, có liên kết bền chặt, không bị co rút, nứt téc. Đặc biệt gỗ cao su là lọai gỗ duy nhất có cơ chế chống mọt tự nhiên.Vân của gỗ cao su khá đẹp, thường có màu sáng nên nội thất từ gỗ cao su có thể sơn được nhiều màu sắc khác nhau: Màu tự nhiên, vàng gỗ, nâu đỏ
- Màu sắc của gỗ cao su thường có màu sắc ánh vàng đa dạng từ xám, sáng đến nâu, có thể phối màu thích hợp với các màu sắc khác được sử dụng trong nội thất, phù hợp với nhiều không gian trong nhà và rất sang trọng. Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ thì khi thực hiện các sản phẩm bàn ghế gỗ cao su còn được phủ lên một lớp UV và 2K nhằm tạo lớp nhẵn bóng, làm cho vân gỗ hiện ra rõ nét hơn và chống trầy, chống thấm nước.
Gỗ từ cây cao su được khai thác sử dụng hợp pháp theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước không gây nên nạn chặt phá rừng ảnh hưởng đến sinh thái cũng như góp phần hạn chế các tác động từ thiên, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống.
Tóm lại nhờ công nghệ xẻ sấy tốt ngày nay mà chúng ta đã loại bỏ hết các độc tố từ gỗ cũng như lượng nước bên trong gỗ đã không còn. Sau khi sản xuất gỗ cao su còn được phủ lớp sơn bề ngoài nên khách hàng khá yên tâm về chất lượng gỗ, có thể nói gỗ cao su dùng cho việc chế biến đồ nội thất là hoàn toàn tốt cho sức khỏe.
Bên mình hiện tại báo giá gỗ cao su, và bán gỗ cao su xẻ sấy 
Liên hệ Trình : 0944939033

Twitter Facebook Stumbleupon More