Gỗ Cao Su Bao Nhiêu 1 Khối ?

   Hiện nay thị trường gỗ cao su tại Việt Nam đang được các thương lái Trung Quốc, Hàn và Nhật ưa chuộng. Các doanh nghiệp Việt đang rất chú trọng nền công nghiệp này. Khi cây cao su đã không còn khả năng cho ra mủ thì sẽ được khai thác để lấy gỗ, cưa xẻ theo từng quy cách khác nhau tuy theo nhu cầu sử dụng của công ty chế biến gỗ xẻ sấy. Với đặc điểm nhẹ nhưng vân gỗ cao su lại đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của đồ mỹ nghệ. Với những ưu điểm đó, gỗ cao su ngày càng được sử dụng nhiều do đáp ứng được nhiều yêu cầu từ khách hàng có nhu cầu. Tùy theo mùa mà giá bán sẽ khác nhau.


   Năm trước, giá cây cao su thanh lý ở mức 600.000 -700.000 đồng/cây, còn hiện nay trung bình 1 triệu đồng/cây, cá biệt có những vườn cao su già thân cây to có giá lên đến hơn 1,5 triệu đồng/cây. So với cùng kỳ năm trước thì giá tăng hơn 300.000 đồng/cây, đây là mức giá tăng đột biến và chưa từng có đối với cây cao su thanh lý từ trước đến nay.

– Gỗ cao su có màu vàng nhạt dễ dàng kết hợp với các đồ dùng nội thất khác trong nhà. Với màu tự nhiên của gỗ cao su thì rất dễ để nhuộm màu lên gỗ nhằm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
– Cấu trúc của gỗ cao su cũng giống như các đa số gỗ cứng điển hình khác trên thị trường. Với vân gỗ dạng thẳng hoặc đan xen đơn giản.
Tính chất đàn hồi, co giản, liên kết khá tốt.
Công ty MinhPhat chuyên mua bán phân phối các loại phôi gỗ cao su tròn hộp xẻ tại thị trường miền Nam.
Liên Hệ sdt: 0944939033 để được báo giá phôi gỗ tốt nhất.

Twitter Facebook Stumbleupon More